NIKE AIR FORCE ONE

550,000đ

Xuất xứ: Vietnames
Màu sắc: Trắng
Bảo hành: 1 năm

Size:
Số lượng :

GIÀY NIKE AIR FORCE 1

Nhắc đến xứ sở kim chi chúng ta thường nghĩ đến một trong những đất nước phát triển và có ngành công ngiệp âm nhạc phát triển mạnh mẽ. Với những nhóm nhạc đi đầu châu á. Thời trang củng là một trong những ngành phát triển và có sự ảnh hưởng lớn tới các bạn trẻ hiện nay không chỉ ở hàn quốc mà toàn châu á trong đó có việt nam. Gần đây hàn quốc có lấn sân sang ngành công nghiệm thời trang sneaker. Điều đặc biệt là năm 2016 nước này đã có một trong những hảng sneaker mà được cả thị trường thế giới biết đến. Đó là một trong những điểm đặc biệt mà xứ sở kim chi tạo nên được sự đặc biệt cho không chỉ những bạn trẻ yêu thích sneaker ở đất nước này mà ảnh hưởng lớn trên toàn khu vực.

Nhưng điều đó củng chưa là gì so với những nhu cầu củng như các hãng thời trang lớn cạnh tranh và có sự ảnh hưởng lớn trên thế giới. Cuối năm 2019 khi mà nike có một trong những sản phẩm đặc biệt được dành riêng cho xứ sở kim chi. Và một trong những màn ra mắt không thể nào ấn tượng hơn khi mà được một trong những nhóm nhạc big bag nỗi tiếng nhất xứ sở kim chi trình diển một cách đầy ấn tưởng.

Và đôi Giày Nike Air Force 1 được thiết kế hết sức đặc biệt củng như có những họa tiết phù hợp cho văn hóa củng như sở thích của đất nước này.

giay-nike-air-force-1-peaceminusone-1

NHỮNG NÉT ĐẶC BIỆT TRONG THIẾT KẾ ĐÔI GIÀY NÀY

Đây được xem là trong những dòng giày mà có lịch sử ra đời khá lâu gắn liền với nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Vào những năm gần đây nike cố gắng làm mới mẽ dòng sản phẩm này khi lần lượt cho ra những bản phối khác nhau củng như hợp tác với các hãng thời trang để tạo nên những đôi giày độc đáo và khác lạ. Giày Nike Air Force 1 là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt vì vậy chúng sẻ có những điểm nhấn củng như nhằm tạo ra sự nổi bật cho đôi giày này. Điều đặc biệt đầu tiên là đôi giày này được sử sử dụng 2 lớp sơn chồng lên nhau. Và một kiểu phá cách mới khi có những vệt sơn xung quanh đế air nhằm tạo nên sự bụi bặm. Phá cách cho sản phẩm. Phần lưỡi gà được thêm họa tiết đặc bệt là một bông hoa mà hay được dòng converse được sử dụng.

giay-nike-air-force-1-peaceminusone

Gợi ý sử dụng: Các bạn có thể sử dụng giày để chạy bộ, tập gym, đi phượt… hoặc mang đi chơi, đi làm, du lịch…  phối với quần Jean, Kaki, Short… đều được.

 

⇒ Giá niêm yết 550k full hộp

⇒ Bảo hành 1 năm

⇒ Giá sỉ vui lòng liên hệ sdt 0988788420 trực tiếp

⇒ Các màu khác mời quý khách xem tại đây >> Bộ sưu tập giày Nike <<