NIKE AIR MAX 98 XÁM TRẮNG

850,000đ

  • Xuất xứ: Vietnames

  • Màu sắc: Xám trắng

Size:
Số lượng :

Giày Nike Air Max 98

Với sự thành công mà dòng air max mang lại thì nike tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm được sử dụng công nghệ này nhằm tận dụng tối đa những ưu điểm mà những sản phẩm này mang lại cho người dùng để có được những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này hỗ trợ cho những bước chạy hiện nay.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giớiThới gian qua thì công nghệ này là một trong những công nghệ được xem là canh tranh khốc liệt với công nghệ đế boost mà adidas đã tạo ra trong thời gian qua. Đối với 2 công nghệ này thì đều có những ưu điểm như nhẹ, êm, mềm, có sức bật tốt. Với mọi hãng giày thể thao thì luôn muốn nhắm tới một trong những yếu tố là tạo ra được một đôi giày nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng củng như phù hợp được với các trang phục thời trang khác nhau ...

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Năm 2017 thì nike đã cho ra đời thành công đôi giày nike air max 97 với những thiết kế thời trang và kế thừa những tinh hoa của đôi giày nike air max 2017. Với những thành công trên thì nike tiếp tục cho ra mắt đôi giày nike air max 98 với những cải tiến về phần upper củng như tăng tường công nghệ lên phần đế để tạo ra được một trong những sự khác biệt.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Năm 2018 củng là một năm đánh giá sự thành công của nike với nhiều cải tiến với việc thay đổi những bộ cánh trền thống để tạo ra một trong những sản phẩm off white danh giá.

Giày nike air max 98 off white là củng một trong những sản phẩm mà được nhiều bạn trẻ việt quan tâm trong thời gian qua, và cum từ off white đã trở thành một trong những trào lưu mới của giới trẻ những chúng củng có nhiều khía cánh khác nhau như mức giá và số lượng được hạn chế vậy nên đối với những ai sử dụng được một trong những sản phẩm này thường có một đẳng cấp thực thụ.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Với nhiều màu sắc và những họa tiết khác nhau đã tạo ra những bức tranh đầy sống động cho ngành thời trang thế giới hiện nay, củng như tăng thêm sự lựa chọn cho các bạn trẻ. Với những tông màu sáng trẻ trung năng động đã làm cho đôi giày này thu hút hơn trong mắt mọi tầng lớp củng như giới tính khác nhau.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Thiết Kế Của Đôi Giày Nike Air Max 98

Thiết kế của đôi giày nike 98 là một trong những sự sáng tạo củng như những giá trinh tinh tế mà dòng thể thao này mang đến cho người dùng. Đặc biệt màu sắc củng như những họa tiết mà đôi giày này được thiết kế là một trong những điểm nỗi bật mà sản phẩm này mang lại củng như tạo nên một sức sống mới cho ngành thời trang hiện nay.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Với thiết kế phần upper được dựa trên khuôn mẫu của dòng nike 97 đi trước chúng có những họa tiết củng như củng như những đường uốn lượn xung quanh tạo ra một trong những sản phầm thể thao thời trang bậc nhất năm 2018.

Và củng nhằm tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng thì nike củng cho ra dòng sản phẩm nike air max 98 off white một trong những giá trị đẳng cấp hiện nay.

Phần upper là một trong những phần mà được đánh giá nhiều nhất của các tín đồ thể thao. Vì đây là một trong những sự cảm nhận của khách hàng khi sử dụng chúng để thực hiện những môn thể thao yêu thích của mình.

Nhận Order Giày Nike Air Max 98 Replica 1:1

Hiện nay nếu bạn muốn mua những đôi giày có chất lượng như replica 1:1 hay pk god thì thường rất ít nơi có sẵn vì mức giá hiện nay thường rất cáo, avf chỉ có chất lượng super fake, nhưng các shop sẻ đôn cấp để tạo ra tâm lý cho người dùng. Và củng như dễ dàng bán hơi hiện nay. Vì vậy để mua được đúng chất lượng các bạn phải tìm được những địa chỉ úy tín để mua. và mình phải có những kiến thức thực tế về sản phẩm để tránh mua những hàng không đúng chất lượng hiện nay.

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Như vậy đối với đôi giày nike air max 98 replica 1:1 củng có nhiều những điểm mạnh so với chính hãng, như giá là một trong những giá trị cốt lõi khi chúng chỉ bằng 1/4 - 1/10 so với chính hãng khi so với những phiên bản thường hay off white ...

Chất lượng và độ bền: đối với chất lượng này hiện nay thì đây là một loại giày fake mà được nhận xét và được trải nghiệm rất nhiều tại thị trường việt nam và nhận được những phản hồi tích cực như có những trải nghiệm như real. tính xảo, sắc nét, và có độ bền lên tới 3 năm , đối với những bạn biết cách bảo quản củng như vệ sinh tốt thì độ bên này có thẻ được tăng thêm ...

Giày nike air max 98 làn gió mới cho ngành thời trang thế giới

Dễ Mua và đa dạng màu sắc: đối với hàng fake hiện nay thì màu sắc luôn da dạng cho người dùng không bị bó buộc vào những màu sắc trền thống hay chính hãng không phân phối màu này ở một số thị trường ....

Việc mua sắm đối với những chất lượng fake ở thị trường việc nam luôn dễ dàng vì nhiều các đơn vị cùng cung cấp chất lượng này rất nhiều và đa dạng. Vì vậy bạn có thể mua sắm bất kỳ đâu tại thị trường việt nam.

Để đực tư vấn vui long xin liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc call. để cập nhận những mầu mới liên tục vui lòng kết bạn zalo với shop . địa chỉ store: 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm