NIKE AIR MAX 97 HỒNG

780,000đ

Xuất xứ: Vietnames
Màu sắc: Hồng
Bảo hành: 1 năm

Size:
Số lượng :

KHÁM PHÁ NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA ĐÔI GIÀY NIKE AIR MAX 97 ULTRA

Nhắc đến nike air max chúng ta không thể nào bỏ qua được đôi giày đã mang đến sự thành công lớn cho nike trong năm 2018. Sản phẩm này đã tạo ra được những làn gió mới, những giá trị lớn trong thời trang sneaker vừa qua, chúng đã góp phần làm đa dạng thêm bộ sưu tập giày thể thao đáng mua vì những thiết kế phù hợp với các phong cách trẻ trung, sự kết hợp màu sắc tính tế. Vì vậy đôi giày này được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ.

Với sự thành công của đôi giày nike air max 97 thì nike tiếp tục cho ra mắt một phiên bản mới dự theo thiết kế cảu đôi giày nike 97 để tạo ra sự mới mẽ củng như tăng sự đa dạng hơn trong dòng sản phẩm này. Với đôi giày nike air max 97 có thêm sự khác biệt mới hơn bằng cách kết hợp với giữa những hạt kim tuyến với nhau nhằm tạo thêm nét sinh động trong sản phẩm.

THIẾT KẾ ĐÔI GIÀY NIKE AIR MAX 97 ULTRA

Thiết kế là một trong những điểm mạnh mà đôi giày nike air max 97  có được hiện nay, với phần upper được sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp giúp cho đôi giày này có được sự chắc chắn củng như tạo ra được sự sang trọng. Phần má và những đường sọc 2 bên được kết hợp những hạt kim tuyến với nhau tạo nên những điểm nhấn mới mẽ cho sản phẩm. Nhằm bảo vệ người dùng di chuyển trong những nơi có ít ánh sáng và đêm tối, thì nike đã kết hợp những đường phản quang chạy xung quanh đôi giày nhằm giúp cho các phương tiện có thể phát hiện, tránh những vụ tai nạn giao thông không đáng có. Củng như chúng có chức năng giúp trang trí cho đôi giày trông đẹp hơn.

Phần đế được sử dụng một trong những công nghệ đế air cao cấp nhất hiện nay nhằm giúp cho đôi giày có sự đàn hồi tốt củng như có độ êm nhẹ, phần ngoài đế air chúng được bọc một lớp nhựa cao cấp nhằm bảo vệ tốt cho phần đế air.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA ĐÔI GIÀY NIKE AIR MAX 97 ULTRA

  • Thiết kế thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi củng như phù hợp với nhiều trang phục thời trang khác nhau.
  • Nhẹ nhàng, ếm, luôn ôm sát bàn chân nhưng vẩn tạo được những cảm giác thoải mái nhất.
  • Dễ đang vệ sinh
  • Mức giá không quá cao, phù hợp với mức thu nhập trung bình của mỗi người.