ULTRA BOOST ĐỎ ĐỔ

700,000đ

750,000đ

Xuất xứ: Vietnames

Màu sắc: Đỏ đô

Size:
Số lượng :

Upper (Thân giày): phần upper của đôi giày sẽ vẫn được thiết kế một cách bền chắc từ công nghệ Primeknit, cùng với đó là bộ cage hỗ trợ ôm sát chân trên bề mặt của đôi giày chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy êm ái và an toàn nhất có thể. Phiên bản giày Adidas Ultraboost Đỏ Đô đã cải tiến lại phần thân primeknit với kiểu dệt hoàn toàn mới, tạo nên những đường sọc chạy dọc theo thân giày khá lạ mắt. Và phần khung nhựa được cải tiến nâng cấp bằng chất liệu translucent TPU với ưu điểm là nhẹ và dẻo, thay cho nhựa TPU truyền thống đã có trên các phiên bản trước.

Đế: Vẫn là đế giày chạy êm và tốt nhất thế giới. Tăng cường thêm 20% vật liệu Boost ở lớp đệm giày, hàng ngàn những viên nang nhỏ li ti có khả năng bảo toàn và hồi trả năng lượng cho chân hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Sử dụng chất liệu TPU thay cho hầu hết chất liệu EVA trong những đôi giày chạy bình thường khác trên thị trường, bộ đệm Boost đang tiếp tục chinh phục mọi trái tim yêu thích chạy bộ trên khắp thế giới. Ngoài ra, phần đế của giày Adidas Ultraboost Đỏ Đô với thiết kế Stretch Web hoàn toàn mới giúp tối ưu hoá khả năng hoàn trả năng lượng của bộ đệm Boost. Nhờ cấu trúc dạng lưới gai tròn độc đáo, thiết kế này tăng cường trợ lực và bảo toàn năng lượng tốt hơn cho chân.

Với kiểu dáng thiết kế thời trang, thuôn gọn, thời thượng phù hợp với mọi vóc dáng, mọi phong cách và dễ phối hợp với mọi loại trang phục khác nhau. Không chỉ phù hợp với các bộ đồ thời trang mang phong cách thời thượng, giày Adidas Ultraboost Đỏ Đô sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ chạy bộ với thiết kế đế ngoài  siêu nhẹ tiết kiệm năng lượng giúp bạn tập luyện thể thao một cách dễ dàng hơn. 

 

⇒ Giá niêm yết 700k full hộp 

⇒ Bảo hành 1 năm

⇒ Giá sỉ vui lòng liên hệ sdt 0988788420 trực tiếp

⇒ Các màu khác mời quý khách xem tại đây >> Bộ sưu tập giày ADIDAS <<